Liên Hệ: 0901 339 669

admin@nhonho.com.vn

Công ty kiểm nghiệm thực phẩm

Công ty kiểm nghiệm thực phẩm là một loại hình doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực phân tích và đánh giá chất lượng thực phẩm, nhằm cung cấp các dịch vụ kiểm nghiệm cho các nhà sản xuất, người tiêu dùng và cơ quan quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm.

Công ty kiểm nghiệm thực phẩm phải có đủ điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị, nhân sự và phương pháp kiểm nghiệm. Công ty kiểm nghiệm thực phẩm cũng phải tuân theo các quy định và tiêu chuẩn về kiểm nghiệm thực phẩm của nhà nước và các tổ chức quốc tế.

Xêm thêm bài viết: Kiểm nghiệm an toàn thực phẩm là gì? có quan trọng không?

Tại sao cần có công ty kiểm nghiệm thực phẩm?

Công ty kiểm nghiệm thực phẩm có vai trò quan trọng trong việc bảo đảm an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng. Công ty kiểm nghiệm thực phẩm giúp:

  • Kiểm tra chất lượng nguyên liệu, thành phẩm và bán thành phẩm của các nhà sản xuất thực phẩm, đảm bảo phù hợp với các tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn thực phẩm.
  • Kiểm tra chất lượng thực phẩm nhập khẩu, đảm bảo không có các tác nhân gây bệnh hoặc ngộ độc, không có các chất hóa học gây hại cho sức khỏe.
  • Kiểm tra chất lượng thực phẩm trên thị trường, phát hiện và xử lý kịp thời các trường hợp vi phạm an toàn thực phẩm, bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.
  • Cung cấp các thông tin và tư vấn về an toàn thực phẩm cho các nhà sản xuất và người tiêu dùng, nâng cao ý thức và trách nhiệm về an toàn thực phẩm.

Các công ty kiểm nghiệm thực phẩm uy tín ở Việt Nam. Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều công ty kiểm nghiệm thực phẩm hoạt động trên khắp các tỉnh thành. Một số công ty kiểm nghiệm thực phẩm uy tín được nhiều người biết đến là:

Công ty TNHH công nghệ NHONHO : Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm tại Việt Nam. Công ty có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2017. Công ty cung cấp các dịch vụ kiểm nghiệm cho các loại thực phẩm như: sữa và sản phẩm từ sữa, đồ uống có cồn, ngũ cốc, bánh mứt tết, dầu ăn, mật ong, bánh trung thu …

Hiện tại Tổ chức NHO đang có chương trình:

Chương trình kiểm nghiệm: miễn phí 100% chi phí nhận mẫu lấy mẫu, miễn phí 100% chi phí quảng bá thương hiệu trên sàn TMĐT, hãy đăng ký ngay trước khi trương trình kết thúc.(Ngoài ra bạn sẽ được nhận miễn phí chi phí nhận lấy mẫu, tặng 1 tài khoản sàn premium TMĐT market.nhovn.com để quảng bá sản phẩm). Xem chi tiết lại chương trình dịch vụ kiểm nghiệm miễn phí 100% 

Chương trình tại Tổ chức NHO

Bạn có thắc mắc, hãy điền điều bạn thắc mắc vào đây chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời!

Hoàng Trọng Định

Hoàng Trọng Định

Phó giám đốc công ty TNHH công nghệ NHONHO ĐT/Zalo: 088.6010.378

Leave a Replay

Giới thiệu về NHO

Tổ chức NHO có đầy đủ năng lực để hoạt động trên các lĩnh vực
như sau: Đánh giá và Chứng nhận theo qui chuẩn kỹ thuật Việt Nam hoặc các tiêu chuẩn
quốc tế, phân tích kiểm nghiệm; giám định và đào tạo.

Bài viết gần đây

Theo dõi chúng tôi

Contact Me on Zalo