Liên Hệ: 0901 339 669

admin@nhonho.com.vn

Kiểm nghiệm thực phẩm chức năng

Kiểm nghiệm thực phẩm chức năng là một quá trình cực kỳ quan trọng để đảm bảo rằng sản phẩm đó đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn thực phẩm. Thực phẩm chức năng (TPCN) là loại thực phẩm được bổ sung thêm vào chế độ ăn uống nhằm cung cấp các dưỡng chất hoặc chức năng đặc biệt cho cơ thể. Tuy nhiên, nếu không kiểm soát chặt chẽ, TPCN có thể gây hại cho sức khỏe.

Quá trình kiểm nghiệm thực phẩm chức năng bao gồm nhiều bước khác nhau. Đầu tiên, các sản phẩm được đưa vào phòng thí nghiệm để kiểm tra chất lượng và an toàn. Các thử nghiệm thường bao gồm phân tích thành phần dinh dưỡng, đánh giá khả năng hấp thu và sử dụng của sản phẩm, đánh giá khả năng gây dị ứng và độc tính. Nếu sản phẩm không đáp ứng các tiêu chuẩn, nó sẽ không được chấp nhận và sẽ bị từ chối.

Sau đó, các sản phẩm được đánh giá về khả năng lưu trữ và vận chuyển. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm không bị hư hỏng hoặc mất đi tính chất dinh dưỡng trong quá trình vận chuyển hoặc lưu trữ.

Chương trình kiểm nghiệm: miễn phí 100% chi phí nhận mẫu lấy mẫu, miễn phí 100% chi phí quảng bá thương hiệu trên sàn TMĐT, hãy đăng ký ngay trước khi trương trình kết thúc.(Ngoài ra bạn sẽ được nhận miễn phí chi phí nhận lấy mẫu, tặng 1 tài khoản sàn premium TMĐT market.nhovn.com để quảng bá sản phẩm). Xem chi tiết lại chương trình dịch vụ kiểm nghiệm

Cuối cùng, sản phẩm sẽ được đưa ra thị trường và được theo dõi để đảm bảo rằng nó không gây hại cho người dùng. Các cơ quan quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm sẽ thường xuyên kiểm tra các sản phẩm này để đảm bảo rằng chúng đáp ứng các tiêu chuẩn và không gây hại cho sức khỏe của con người.

Việc kiểm nghiệm thực phẩm chức năng là cực kỳ quan trọng vì nó đảm bảo rằng người tiêu dùng có thể tin tưởng vào chất lượng và an toàn của sản phẩm. Điều này rất quan trọng đối với những người sử dụng TPCN để cải thiện sức khỏe của mình. Ngoài ra, kiểm nghiệm thực phẩm chức năng cũng giúp các nhà sản xuất cải thiện quá trình sản xuất và đảm bảo rằng các sản phẩm của họ đáp ứng các tiêu chuẩn

Nhận ngay tài trợ 100% chi phí kiểm nghiệm khi tham gia chứng nhận VietGAP và Organic với NHO

Xem thêm tại: https://nhonho.com.vn/mien-phi-kiem-nghiem-0-dong-khi-tham-gia-chung-nhan-vietgap/

Bạn có thắc mắc, hãy điền điều bạn thắc mắc vào đây chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời!

Hoàng Trọng Định

Hoàng Trọng Định

Phó giám đốc công ty TNHH công nghệ NHONHO ĐT/Zalo: 088.6010.378

Leave a Replay

Giới thiệu về NHO

Tổ chức NHO có đầy đủ năng lực để hoạt động trên các lĩnh vực
như sau: Đánh giá và Chứng nhận theo qui chuẩn kỹ thuật Việt Nam hoặc các tiêu chuẩn
quốc tế, phân tích kiểm nghiệm; giám định và đào tạo.

Bài viết gần đây

Theo dõi chúng tôi

Contact Me on Zalo